CÁCH LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Dùng các loại kem trị nám ở trên thị trường hay tự làm kem đặc trị thâm nám da từ thiên nhiên thực sự là phương pháp của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu bí quyết tự làm kem trị nám da bằng nguyên vật liệu tự nhiên.
Bí quyết làm kem trị nám da an toàn bằng bột nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua
Không những thế, bạn có khả năng dùng bột nghệ kết hợp với mật ong nguyên chất, sữa chua để dùng làm kem trị nám da. Phương pháp này được hầu hết người sử dụng và công nhận hiệu quả mặc dầu tương đối mất nhiều thời giờ.
Cách thực hiện:
B 1: Hòa trộn 1/2 muỗng sữa chua không đường cùng hai muỗng mật ong nguyên chất và hai thìa sữa bột nghệ để sở hữu được hợp chất sền sệt.
B 2: Cho hợp chất vô lọ thủy tinh đậy nắp kín bên trong vòng 1 tuần lễ.

Bước 3: Sử dụng hợp chất để xoa lên vị trí làn da có nám từ 10-20 phút rồi làm vệ sinh lại làn da bởi nước ấm.
Bằng cách làm kem trị nám này, các bạn vừa ko mất nhiều công sức mà lại nhanh sở hữu được da trắng sáng rực rỡ, ko còn nám da.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất bởi mật ong và bí đao
Quả bí đao từ rất lâu được xem chính là cách thức “bí mật” điều trị nám da vô cùng hiệu quả. Bạn có khả năng tích hợp với mật ong nguyên chất để tự chế dòng kem đặc trị nám da mặt cao cấp tại nhà nhé.
Thực hiện:
B1: Bạn sẵn sằng bí đao ko già quá, ko quá non, gọt vỏ và bỏ hạt cũng như rửa thật sạch.
http://grx-creations.over-blog.com/
B2: Bỏ vào nồi đổ ngập nước và đem ninh kỹ càng sau ấy lọc bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
Bước 3: Sau đấy, các bạn cho mật ong nguyên chất vô nồi quậy từ từ, ninh lửa nhỏ tới khi hỗn hợp đặc sệt và mang sắc vàng nâu. Đợi hợp chất nguội bớt mọi người đưa vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và để ở trong tủ lạnh.
Mỗi đêm trước khi đi ngủ, mọi người lấy cao thoa lên vị trí làn da có thâm nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Siêng năng dùng những vết nám da sẽ phai đi dần dần.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Các dòng kem trị nám tự chế từ tự nhiên chỉ có công dụng trên bề mặt da chứ chẳng thể loại trừ nám da thực sự, nhất là với những vết nám đã lâu năm hay là nám di truyền. Không những thế nám sẽ lại xuất hiện sau 1 thời kỳ ngưng sử dụng nữa.
Đồng thời, vấn đề sử dụng các nguyên liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối tai hại tới da như là dị ứng, mẩn ngứa, nổi mụn. Bởi thế, mong muốn trị nám hoàn toàn an toàn, các chị em cần thử trước có phù hợp với làn da không trước khi tự chế kem trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *